So sánh sản phẩm

Bọc răng sứ cercon – Cho hàm răng bền đẹp tự nhiên

Răng sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về hiệu quả phục hình và có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên như răng thật. Đặc biệt khi bọc răng sứ cercon, bạn sẽ không phải lo lắng đến hiện tượng nướu răng bị thâm đen, khó bị nhận ra răng bọc sứ.

Răng sứ Cercon là loại răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, được làm từ sứ nguyên chất bao gồm phần sườn và lớp bọc bên ngoài. Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, tuổi thọ, độ bền chắc trong việc phục hình răng hư, xấu, bọc răng sứ Cercon đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích, tin tưởng lựa chọn.

BỌC RĂNG SỨ TOÀN SỨ CERCON THÍCH HỢP VỚI AI?

Răng sứ Cercon được các chuyên gia và bác sĩ răng hàm mặt khuyên lựa chọn khi gặp phải những khiếm khuyết sau:

     Răng có hiện tượng bể, mẻ, vỡ lớn

     Răng mọc thưa, mọc lệch lạc, không đều

     Răng bị nhiễm kháng sinh, nhiễm flour, bị xỉn màu, ố vàng

     Răng kém màu nhưng tẩy trắng không hiệu quả

     Răng bị sâu

     Răng cửa bị thưa, hô, ngắn, thiếu cân xứng

     Tất cả những ai muốn có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp hơn
 

 
BỌC RĂNG SỨ TOÀN SỨ CERCON CÓ TỐT KHÔNG?

Bọc răng sứ toàn sứ cercon chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng và chuyên gia nha khoa bởi những ưu điểm trên cả tuyệt vời, mà hiếm loại răng sứ nào có thể vượt qua được như:

 Thẩm mỹ cao: Với cấu tạo 100% từ sứ cao cấp, răng sứ toàn sứ cercon có màu sắc, độ gợn và bóng như màu răng thật, phục hình răng hoàn hảo, rất khó nhận biết bằng mắt thường. Bên cạnh đó, nó còn có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, khi nhìn dưới nh sáng mặt trời, thậm chí chụp tia X-quang cũng không thể phân biệt được là răng giả.

 Độ bền và khả năng cao: Răng sứ toàn sứ cercon là loại răng sứ có độ bền cao,  độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn…. nhờ chế tạo từ khối sứ nguyên chất và nung ở nhiệt độ lên đén >1600 độ C. Trong quá trình sử dụng bạn có thể thoải mái ăn uống, ngay cả đối với những thức ăn cứng, dai mà không lo bể vỡ.
 

 
Bọc răng sứ cercon giúp răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và ăn nhai tốt

 Màu giữ lâu, không viền đen: Răng sứ toàn sứ cercon có khả năng giữ màu sắc sáng bóng, trắng đẹp lâu dài và không bị đổi màu bởi tác động của các loại thực phẩm khi ăn. Đặc biệt, vì loại răng sứ này hoàn toàn không gây ra hiện tượng viền đen cổ lợi như răng sứ titan, răng sứ kim loại, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

 Tuổi thọ cao: Các nghiên cứu đã chứng minh, răng sứ Cercon có tuổi thọ khá lớn, dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc duy trì bền chắc trọn đời nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt, ăn uống. Hơn thế nữa, răng sứ Cercon cũng là sự lựa chọn tối ưu cho răng hàm..

  Đảm bảo an toàn: Với cấu tạo 100% sứ nguyên chất, răng sứ Cercon có tính tương thích sinh học với cơ thể cao, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe cơ thể hay răng miệng.
Tags:,

Chat Facebook