So sánh sản phẩm

Niềng răng Invisalign – Tiện lợi, thẩm mỹ cao, hiệu quả nhanh

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm trên cung hàm hiệu quả cao, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho người cảm giác thoải mái, sự tự tin trong suốt thời gian điều trị vì khó bị phát hiện.
 
NIỀNG RĂNG INVISALIGN THÍCH HỢP VỚI AI?

Phương pháp niềng răng Invisalign ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng trong suốt phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

  Trường hợp răng vẩu, hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh…

 Trường hợp muốn nắn chỉnh lại các sai lệch khớp cắn ở mức độ khuyết điểm nhẹ.

 Trường hợp muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại.

 Đặc biệt phù hợp trong trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi niềng răng.
 

 
TẠI SAO BẠN NÊN NIỀNG RĂNG INVISALIGN?

Niềng răng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài vì quá trình nắn chỉnh răng thực hiện bằng các khay niềng được chế tạo trong suốt, có hình dáng như một hàm răng, ôm sát các răng và thực hiện chức nắng dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng invisalign có rất nhiều ưu điểm nổi trội nên dần được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 Các khay niềng răng invisalign được chế tạo trong suốt nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Không gây cảm giác ngại ngùng, khó chịu khi cười nói như ở niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài.

 Các khay niềng invisalign có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng nên tránh được tình trạng sâu răng, viêm nha chu khi niềng bằng các khí cụ cố định.
 

 
Niềng răng invisalign tính thẩm mỹ cao, có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống và vệ sinh

 Bạn có thể đeo khay invisalign mọi lúc mọi nơi, tự tin khi giao tiếp và không làm ảnh hưởng đến công việc xã hội.

 Do Invisalign được thiết kế trên máy vi tính, nên bác sĩ có khả năng thấy rất rõ từng chi tiết của răng và khớp cắn. Điều này giúp cho việc điều chỉnh những chi tiết nhỏ trong giai đoạn kết thúc của Invisalign dễ hơn mắc cài rất nhiều.

 Một ưu điểm của niềng răng invisalign nữa là không đau, không làm ê buốt răng, giúp bạn cảm thấy thoải mái như không có sự tồn tại của các khay niềng trong khoang miệng.

 Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.
Tags:,

Chat Facebook