So sánh sản phẩm

Niềng răng mắc cài kim loại – Tiết kiệm, hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng như tình trạng hô, móm, vẩu, thưa, lệch lạc,… truyền thống và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khí cụ chỉnh nha sẽ tác động một lực cố định vừa đủ lên hàm răng trong suốt thời gian điều trị giúp mang lại hiệu quả điều trị cao.
 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI PHÙ HỢP VỚI AI?

      Khắc phục các khuyết điểm do răng như: răng hô, móm, vẩu… kể cả mức độ nặng.

       Trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc gây mất thẩm mỹ.

      Các trường hợp sai lệch khớp cắn.

      Khách hàng muốn cải thiện hiệu quả các lệch lạc do răng với chi phí tiết kiệm.
 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TỐI ƯU

Niềng răng mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc… do răng. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.

        Thực hiện tiết kiệm chi phí

So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho phương pháp này khi muốn chỉnh nha.
 
    Cải thiện khớp cắn và ăn nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao. Các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, khấp khểnh cũng được hạn chế đối đa, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

         Hiệu quả chỉnh nha cao, không gây đau

Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác… Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, do duy trì lực kéo ổn định nên khách hàng sẽ không thấy đau hay ê buốt nhiều trong suốt thời gian niềng răng.
 

 
Niềng răng giúp mang lại hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai

Quy trình niềng răng dễ dàng

Với niềng răng mắc cài kim loại, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, chất liệu mắc cài cũng được cải tiến với độ chịu lực tốt, giúp quá trình niềng răng xuyên suốt, đơn giản và hiệu quả mà không phải lo sai khác.
Tags:,

Chat Facebook