So sánh sản phẩm

Niềng răng mặt trong – Bí mật, thẩm mỹ cao, rút ngắn tối đa thời gian

Niềng răng mặt trong – Bí mật, thẩm mỹ cao, rút ngắn tối đa thời gian

Niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống bởi suốt quá trình gắn mắc cài khắc phục khuyết điểm mà không lo bị người khác phát hiện. Ngoài ra đây cũng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Niềng răng mặt hay niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bật nhất hiện nay. Thay vì gắn khí cụ ở bên ngoài răng như các kỹ thuật truyền thống, niềng răng mặt trong gắn hệ thống mắc cài, dây cung và dây thun ở mặt trong của răng. Điều đó không chỉ mang lại kết quả nhanh hơn, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và bí mật tối đa, rất thích hợp với người giao tiếp nhiều, chủ doanh nghiệp, giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG PHÙ HỢP VỚI AI?

Theo các bác sĩ Nha Khoa , niềng răng mặt trong rất thích hợp cho những ai đang gặp phải những khiếm khuyết như:

Răng bị hô, móm, vẩu

Răng bị mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh

Bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh

Người có răng xấu nhưng yêu cầu cao về thẩm mỹ và không muốn người khác biết đang chỉnh nha
 


 
NIỀNG RĂNG MẶT TRONG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Niềng răng mặt trong được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới chuyên gia khuyên dùng bởi những lợi ích vượt trội về mọi mặt từ hiệu quả, an toàn đến tính thẩm mỹ, đồng thời khắc phục hoàn hảo nhiều nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha trước đây.

 Hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng mặt trong giải quyết tốt những khiếm khuyết trên răng như: Hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh… Với hệ thống mắc cài, dây thun, cung môi và vis được gắn bên trong bề mặt răng sẽ tạo lực kéo mạnh mẽ, ổn định nhanh chóng di chuyển, sắp xếp các răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến hàm răng hài hòa, cân đối.

 Thẩm mỹ và bí mật

Niềng răng mặt trong là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, người khác rất khó để thấy được bạn đang mang khí cụ niềng (trừ chính bản thân bạn). Vì vậy, nó đặc biệt thích hợp cho những ai muốn giữ bí mật, công việc phải giao tiếp nhiều, giới người mẫu, ca sĩ, diễn viên, MC…
 

 
 Rút ngắn thời gian điều trị

Khí cụ dán chặt bên trong răng giúp lực kéo đảm bảo hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài, hay niềng răng bằng khay niềng. Nhờ đó niềng răng mặt trong có thể rút ngắn quá trình điều trị một cách tối đa, đem lại kết quả sớm hơn nhiều cho khách hàng.

 An toàn và hạn chế tổn thương

Mắc cài mặt trong được làm từ thép không rỉ, được chứng nhận không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng hay tích tụ chất độc vào cơ thể. Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong chỉ gây một chút khó chịu ở lưỡi ở thời gian đầu và hoàn toàn không va chạm nướu, môi, má gây đau đớn, vướng víu, thậm chí chảy máu như niềng răng mặt ngoài.
 

 
Niềng răng mặt trong hoàn toàn không va chạm nướu, môi, má gây đau đớn, vướng víu

 Không trầy xướt răng

Ngoài ra, khi niềng răng mặt trong khách hàng có thể yên tâm khí cụ không làm xước mặt ngoài răng bởi quá trình tháo ra gắn lại không diễn ra nhiều lần như mắc cài mặt ngoài. Hơn nữa, vì nằm ở bên trong nên cũng không thấy được vết trầy xướt, loang lổ kém thẩm mỹ.

 Không tổn hại xương hàm

Tần suất tác động lực của khí cụ xen kẽ và nghỉ ngơi nhịp nhàng, khoa học giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có khoảng thời gian nhất định để ổn định lại. Bởi vậy, nếu răng dịch chuyển theo chiều nào thì xương hàm đều có thể thích nghi tốt, điều đó sẽ giúp răng không bị yếu đi sau khi niềng.
 
Tags:,

Chat Facebook