So sánh sản phẩm

Răng Toàn Sứ Diamond “Kim Cương Non” – Đẳng cấp phục hình tuyệt hảo

Răng Toàn Sứ Diamond “Kim Cương Non” – Đẳng cấp phục hình tuyệt hảo

Xóa tan ranh giới giữa thật và giả, thoải mái lựa chọn màu răng như ý, tuổi thọ tính bằng đơn vị hàng chục năm, chuẩn xác đến từng milimet và đa dạng các trường hợp răng cần phục hình… đã khiến Răng Toàn Sứ Diamond “Kim Cương Non” trở thành đẳng cấp cao nhất của các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay, là sự lựa chọn của số 1 của những tín đồ thời trang, yêu chuộng vẻ đẹp hoàn mỹ trên khắp thế giới.


 Là một doanh nhân thành đạt, bạn luôn mong muốn khẳng định đẳng cấp và khát khao thu hút mọi ánh nhìn của đối tác trong lần đầu gặp gỡ?  Là “người nổi tiếng”, MC hoặc làm công việc giao tiếp nhiều, hơn ai hết bạn hiểu rằng nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng đều sẽ khiến mình chiếm trọn cảm tình của công chúng?

 Đẳng Cấp – Sang Trọng – Tỏa Sáng là những mỹ từ chỉ dành riêng cho bạn khi nụ cười được “trợ lực” bởi Răng Toàn Sứ Diamond “Kim Cương Non”.

RĂNG TOÀN SỨ DIAMOND “KIM CƯƠNG NON” – SIÊU RĂNG SỨ THẾ HỆ MỚI

Răng toàn sứ Diamond – dòng siêu răng sứ thế hệ mới nhất hiện nay, vì có cấu tạo hóa học gần giống kim cương nên giới chuyên gia còn gọi là ” Răng sứ Kim Cương Non”. Được chế tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất khai thác từ nguồn Zirconium Oxide tự nhiên, sau đó được phủ lên 1 lớp bột sứ mỏng cao cấp, chất liệu răng toàn sứ Diamond do tập đoàn vật liệu nha khoa nổi tiếng của Đức sản xuất.
 

 
Răng toàn sứ Diamond là dòng siêu răng sứ thế hệ mới nhất hiện nay

Với chất liệu đặc biệt và kết hợp ứng dụng hệ thống CAD/CAM hiện đại ( Thiết kế: CAD – Computer Aided Design, sản xuất: CAM – Computer Aided Manufacture), giúp những chiếc răng toàn sứ Diamond có kích thước, tỷ lệ chuẩn xác, không gây kích ứng, tuổi thọ tính bằng đơn vị hàng chục năm. Đồng thời, màu sắc, độ  bóng, gờ rãnh của răng tuyệt hảo đến mức khiến chúng ta không thể xác định được ranh giới giữa thật và giả. Đặc biệt, răng toàn sứ Diamond được bảo hành trọn đời, đây là điều mà chưa có loại răng sứ nào hiện nay vượt qua được.

Hiện tại có hai loại răng toàn sứ Diamond đó là Mão sứ và mặt dán sứ veneer. Dòng sản phẩm này thích sử dụng trên toàn bộ hệ thống răng, inlays và Onlay, mão răng sứ, cầu răng sứ, phục hình trên Implant. 

Răng toàn sứ Diamond đang là sự lựa chọn của số 1 của những tín đồ thời trang, yêu chuộng vẻ đẹp hoàn mỹ trên khắp thế giới

AI NÊN THỰC HIỆN BỌC RĂNG TOÀN SỨ DIAMOND?

Răng lệch lạc nhưng không phù hợp chỉnh nha hoặc không có thời gian chỉnh nha

Răng to nhỏ không đều, không đồng nhất

Răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm, nghiêng lệch

Thiếu răng bẩm sinh, khuyết một hoặc nhiều răng..

Răng bị sâu lớn, mẻ vỡ mà trám răng không đem lại hiệu quả lâu dài

Răng ố vàng, xỉn màu, thiếu sản men răng hoặc nhiễm màu kháng sinh nặng

Chưa hài lòng với form răng hiện tại
 

 
Răng sứ toàn Diamond là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp răng xấu
Tags:,

Chat Facebook